Các bước
- Mở Lịch sử và nhấn vào thông báo.
- Trong bảng chi tiết, chọn:
- Mở ứng dụng để mở ứng dụng.
- Thông tin ứng dụng để xem quyền và dung lượng lưu trữ của nó trong Android.
- Ứng dụng trên Play Store để mở trang của nó trên Google Play.
Mẹo
Một số thông báo không thể mở sau khi đã bị xóa. Nội dung đã lưu vẫn nằm trong Lịch sử.