Theo mặc định, ứng dụng lưu thông báo từ mọi ứng dụng trên điện thoại của bạn, ngoại trừ một vài ứng dụng hệ thống nằm trong danh sách đen theo mặc định.
Để kiểm tra hoặc thay đổi
- Mở Cài đặt > Danh sách đen để xem các ứng dụng bị bỏ qua.
- Mở Cài đặt > Thông báo > Ghi lịch sử để thay đổi nội dung được lưu.
- Mở Lịch sử để xem ứng dụng nào có mục ghi.
Mẹo
Bạn có thể thay đổi danh sách bất cứ lúc nào. Các ứng dụng mới cài đặt được theo dõi tự động.