ในแผนฟรี การปลุกและกลุ่มมีจำนวนจำกัด เมื่อถึงขีดจำกัด คุณจะเพิ่มอีกไม่ได้จนกว่าจะลบหนึ่งรายการหรืออัปเกรด
ตัวเลือก
- ลบการปลุกที่คุณไม่ใช้แล้ว
- ใส่การปลุกที่คล้ายกันไว้ใน กลุ่ม เดียวกัน เพื่อให้ใช้การตั้งค่าร่วมกัน
- อัปเกรดเป็น Pro เพื่อรับการปลุกและกลุ่มแบบไม่จำกัด