ขั้นตอน
- เปิด การตั้งค่า > การแจ้งเตือน
- แตะ ลบการแจ้งเตือนหลังจาก
- เลือก หนึ่งสัปดาห์, หนึ่งเดือน, สามเดือน, หกเดือน, หนึ่งปี, สองปี หรือ ไม่เลย
เคล็ดลับ
- ช่วงเวลาที่สั้นกว่าทำให้แอปมีขนาดเล็กและเร็ว
- เลือก ไม่เลย หากต้องการเก็บเป็นที่เก็บถาวร Pro เก็บประวัติแบบไม่จำกัด