ขั้นตอน
- เปิด ประวัติ แล้วแตะ ไอคอนถังขยะ ด้านบน
- ทำเครื่องหมายรายการที่ต้องการลบ หรือใช้ เลือกทั้งหมด
- ยืนยันการลบ
คุณยังปัดรายการไปทางซ้ายเพื่อลบได้ด้วย
เคล็ดลับ
- การลบจากประวัติไม่ได้ลบสิ่งใดในแอปของผู้ส่ง
- หากต้องการล้างประวัติตามกำหนดเวลา ให้ใช้ ลบการแจ้งเตือนหลังจาก (ดู “วิธีลบประวัติเก่าโดยอัตโนมัติ”)
- สำรองข้อมูลก่อนหากคุณอาจต้องใช้รายการเหล่านั้นอีก