Các bước
- Mở Cài đặt > Thông báo.
- Nhấn Loại bỏ thông báo.
- Chọn một quy tắc:
- Loại bỏ nếu đã ghi: loại bỏ mọi thông báo được lưu vào Lịch sử.
- Loại bỏ, trừ khi báo thức loại trừ: loại bỏ tất cả, trừ những gì báo thức yêu cầu giữ lại.
- Giữ thông báo: không bao giờ loại bỏ.
- Giữ, trừ khi báo thức đặt là loại bỏ: chỉ loại bỏ những gì báo thức yêu cầu loại bỏ.
- Loại bỏ nếu khớp với báo thức: chỉ loại bỏ thông báo khớp với một trong các báo thức của bạn.
- Chỉ xóa thông báo của ứng dụng đã chọn: chỉ loại bỏ các ứng dụng trong Danh sách áp dụng của bạn.
Mẹo
Dù bạn chọn gì, ứng dụng trong Danh sách loại trừ không bao giờ bị loại bỏ.