Loại bỏ thông báo dọn các thông báo khỏi bảng thông báo giúp bạn, để điện thoại luôn gọn gàng. Không mất gì cả: thông báo vẫn được lưu trong Lịch sử.
Cách điều khiển
- Một quy tắc chung trong Cài đặt > Thông báo > Loại bỏ thông báo.
- Một tùy chọn Loại bỏ thông báo trên từng báo thức và nhóm.
- Một Danh sách loại trừ (ứng dụng không bao giờ bị loại bỏ) và một Danh sách áp dụng (những ứng dụng duy nhất bị loại bỏ).
Cần biết
Loại bỏ là tính năng Pro. Không có Pro, ứng dụng vẫn ghi thông báo nhưng để chúng trong bảng thông báo.