“ปิดการแจ้งเตือน” ทำอะไร

ปิดการแจ้งเตือนจะนำการแจ้งเตือนที่ไม่ต้องการออกจากแผงของคุณโดยอัตโนมัติ ขณะที่ Notification Tracker เก็บสำเนาไว้ในประวัติ เป็นฟีเจอร์ Pro

ปิดการแจ้งเตือนจะล้างการแจ้งเตือนออกจากแผงการแจ้งเตือนให้คุณ เพื่อให้โทรศัพท์เป็นระเบียบ ไม่มีอะไรสูญหาย: การแจ้งเตือนยังถูกบันทึกไว้ใน ประวัติ

วิธีควบคุม

  • กฎส่วนกลางที่ การตั้งค่า > การแจ้งเตือน > ปิดการแจ้งเตือน
  • ตัวเลือก ปิดการแจ้งเตือน ในทุกการปลุกและกลุ่ม
  • รายการยกเว้น (แอปที่ไม่เคยถูกปิด) และ รายการที่รวมไว้ (แอปเดียวที่ถูกปิด)

ควรรู้

การปิดเป็นฟีเจอร์ Pro หากไม่มี Pro แอปจะบันทึกการแจ้งเตือนแต่ปล่อยไว้ในแผงของคุณ

พร้อมลองหรือยัง

Notification Tracker & Alarms ใช้งานได้ฟรี

รับได้ที่ Google Play คู่มือทั้งหมด