Hãy kiểm tra
- Ứng dụng không nằm trong Cài đặt > Danh sách đen.
- Ghi lịch sử không được đặt thành Không ghi hoặc chỉ ghi các mục khớp.
- Ứng dụng thực sự đã gửi thông báo sau khi bạn cấp cho Notification Tracker quyền truy cập thông báo.
- Thông báo của ứng dụng đó được cho phép trong cài đặt Android (ứng dụng đã tắt thông báo sẽ không gửi thông báo nào để theo dõi).
- Ứng dụng không có báo thức khớp nào đặt Không ghi.