Kiểm tra theo thứ tự
- Pro đang hoạt động. Loại bỏ thông báo là tính năng Pro. Cài đặt hiển thị Pro đang hoạt động khi đúng như vậy.
- Quy tắc trong Cài đặt > Thông báo > Loại bỏ thông báo không phải là Giữ thông báo.
- Ứng dụng không nằm trong Danh sách loại trừ.
- Nếu quy tắc là Chỉ xóa thông báo của ứng dụng đã chọn, ứng dụng nằm trong Danh sách áp dụng.
- Với các quy tắc phụ thuộc vào báo thức, có một báo thức thực sự khớp với thông báo.
- Hoạt động nền được cho phép để Android không dừng ứng dụng.