Bản sao lưu chứa
- Báo thức và Nhóm
- Hành động (nhạc chuông và cài đặt tùy chọn)
- Lịch sử thông báo
- Người gửi
- Các danh sách ứng dụng của bạn: danh sách đen, Danh sách loại trừ và Danh sách áp dụng
Không bao gồm
- Giao dịch mua Pro của bạn. Nó đi theo tài khoản Google của bạn.
- Quyền của Android. Hãy cấp lại quyền truy cập thông báo trên điện thoại mới.