Có. Tệp sao lưu của bạn được mã hóa và bảo vệ bằng tài khoản Google của bạn.
Điều này có nghĩa là
- Người khác không thể đọc tệp nếu không có tài khoản của bạn.
- Hãy chọn cùng tài khoản Google khi khôi phục.
- Ứng dụng chỉ tạo bản sao lưu khi bạn yêu cầu, hoặc khi bạn bật Sao lưu tự động.
- Ứng dụng lưu thông qua trình chọn tệp an toàn của Android và không yêu cầu quyền truy cập vào tất cả tệp của bạn.
Mẹo
Nếu bạn thấy Vui lòng chọn tài khoản Google hợp lệ, hãy chọn tài khoản đã tạo bản sao lưu.