Các bước
- Mở một báo thức (hoặc nhóm của nó).
- Bật Loại bỏ thông báo.
- Nhấn Lưu.
Các thông báo khớp giờ đây sẽ bị xóa khỏi bảng thông báo sau khi báo thức xử lý chúng.
Để dùng đầy đủ
Đặt quy tắc chung tại Cài đặt > Thông báo > Loại bỏ thông báo thành Giữ, trừ khi báo thức đặt là loại bỏ, để chỉ những báo thức yêu cầu mới loại bỏ thông báo.