Các bước
- Mở Cài đặt > Báo thức.
- Bật hoặc tắt Xử lý danh sách đen.
Ý nghĩa
- Bật: thông báo từ ứng dụng trong danh sách đen vẫn được đối chiếu với các báo thức của bạn (chúng có thể báo cho bạn), nhưng không được lưu vào Lịch sử.
- Tắt: ứng dụng trong danh sách đen bị bỏ qua hoàn toàn.
Mẹo
Nếu báo thức cho một ứng dụng trong danh sách đen không bao giờ kêu, hãy kiểm tra công tắc này trước.