ขั้นตอน
- เปิด การตั้งค่า
- ดูการ์ดแผนด้านบน (หรือด้านล่างสำหรับผู้ใช้ Pro)
สิ่งที่แสดง
- Pro ใช้งานอยู่: พร้อม ต่ออายุหรือหมดอายุเมื่อ และวันที่
- ขอบคุณที่สนับสนุน Notification Tracker: คุณมีแผนตลอดชีพ
- แผนฟรี: แตะเพื่อดูฟีเจอร์ Pro และอัปเกรด
การตั้งค่าแสดงแผนของคุณไว้ด้านบน: Pro ใช้งานอยู่พร้อมวันที่ต่ออายุ หรือแผนฟรี ดูวิธีอ่านได้ที่นี่