วิธีเรียก Pro กลับมาบนโทรศัพท์เครื่องใหม่หรือหลังติดตั้งใหม่

Pro ผูกกับบัญชี Google ของคุณ ติดตั้ง Notification Tracker ใหม่ ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีเดียวกัน แผนของคุณจะกลับมา

ขั้นตอน

  1. ติดตั้ง Notification Tracker จาก Google Play โดยใช้ บัญชี Google เดียวกัน กับที่ซื้อ Pro
  2. เปิดแอปและเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แอปจะตรวจสอบแผนของคุณใน Google Play
  3. เปิด การตั้งค่า จะแสดง Pro ใช้งานอยู่

หาก Pro ไม่แสดง

  • ตรวจสอบว่าคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีที่ถูกต้องใน Google Play
  • เปิด Google Play > การชำระเงินและการสมัครใช้บริการ เพื่อยืนยันว่าแผนยังใช้งานอยู่
  • รอสักครู่แล้วเปิดแอปใหม่ ดู "ฉันจ่ายเงินซื้อ Pro แล้วแต่ยังไม่ใช้งาน ควรทำอย่างไร?"

พร้อมลองหรือยัง

Notification Tracker & Alarms ใช้งานได้ฟรี

รับได้ที่ Google Play คู่มือทั้งหมด