Các bước
- Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play.
- Chạm vào ảnh hồ sơ của bạn, rồi Thanh toán và gói đăng ký > Gói đăng ký.
- Chọn Notification Tracker & Alarms.
- Chạm Hủy gói đăng ký và làm theo các bước.
Cần biết
- Pro vẫn hoạt động đến hết kỳ bạn đã thanh toán.
- Gỡ cài đặt ứng dụng không hủy gói đăng ký. Hãy hủy trong Google Play.
- Gói trọn đời không tự gia hạn, nên không có gì để hủy.