Các bước
- Mở Lịch sử và nhấn biểu tượng thùng rác ở phía trên.
- Đánh dấu các mục muốn xóa, hoặc dùng Chọn tất cả.
- Xác nhận việc xóa.
Bạn cũng có thể vuốt một mục sang trái để xóa nó.
Mẹo
- Xóa khỏi Lịch sử không xóa bất cứ thứ gì trong ứng dụng của người gửi.
- Để dọn lịch sử theo lịch, hãy dùng Xóa thông báo sau (xem “Cách tự động xóa lịch sử cũ”).
- Hãy sao lưu trước nếu bạn có thể cần các mục đó lại.