ถ้าการแจ้งเตือนถูกปิด จะถูกลบด้วยหรือไม่?

ไม่ เมื่อ Notification Tracker ปิดการแจ้งเตือน จะเพียงนำออกจากแผงของคุณเท่านั้น สำเนายังอยู่ในประวัติจนกว่าคุณจะลบ

การปิดและการลบเป็นคนละเรื่องกัน

  • ปิด: นำการแจ้งเตือนออกจากแผงการแจ้งเตือนของ Android สำเนาที่บันทึกไว้ยังอยู่ใน ประวัติ
  • ลบ: นำสำเนาที่บันทึกไว้ออกจากประวัติ ดู "วิธีลบการแจ้งเตือนออกจากประวัติ"

เคล็ดลับ

หากต้องการให้การแจ้งเตือนคงอยู่บนแผงของคุณ ให้ใส่แอปนั้นใน รายการยกเว้น

พร้อมลองหรือยัง

Notification Tracker & Alarms ใช้งานได้ฟรี

รับได้ที่ Google Play คู่มือทั้งหมด