Cách lấy lại Pro trên điện thoại mới hoặc sau khi cài đặt lại

Pro đi theo tài khoản Google của bạn. Cài đặt lại Notification Tracker, đăng nhập bằng cùng tài khoản và gói của bạn sẽ trở lại.

Các bước

  1. Cài đặt Notification Tracker từ Google Play bằng cùng tài khoản Google mà bạn đã dùng để mua Pro.
  2. Mở ứng dụng và kết nối internet. Ứng dụng kiểm tra gói của bạn trên Google Play.
  3. Mở Cài đặt. Cài đặt hiển thị Pro đang hoạt động.

Nếu Pro không hiển thị

  • Kiểm tra bạn đã đăng nhập đúng tài khoản trong Google Play.
  • Mở Google Play > Thanh toán và gói đăng ký để xác nhận gói đang hoạt động.
  • Chờ một phút rồi mở lại ứng dụng. Xem "Tôi đã trả tiền cho Pro nhưng chưa được kích hoạt. Tôi nên làm gì?".

Sẵn sàng thử chưa?

Notification Tracker & Alarms miễn phí sử dụng.

Tải trên Google Play Tất cả hướng dẫn